CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG UNIBRAND

Tin tức

Tin tức
07 ĐIỂM MỚI NỔI BẬT CỦA LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ SỬA ĐỔI 2022
47 lượt xem

07 ĐIỂM MỚI NỔI BẬT CỦA LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ SỬA ĐỔI 2022

Xem chi tiết
HƯỞNG ỨNG NGÀY SỞ HỮU TRÍ TUỆ – IP DAY 26/4
46 lượt xem

Ngày 26/4 hàng năm là Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới nhằm thúc đẩy tìm hiểu về vai trò của sở hữu trí tuệ trong khuyến khích hoạt động đổi mới và sáng tạo. Thông điệp cho Ngày Sở hữu trí tuệ 26/4 của WIPO năm nay là “Sở hữu trí tuệ và tuổi trẻ: Đổi mới tương lai”. 

Xem chi tiết
Vì sao doanh nghiệp cần có đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông?
129 lượt xem

Hiện nay, hơn 80% doanh nghiệp nhỏ và vừa đang gặp khó khăn trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu. Vì thế, việc lựa chợn Đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông vô cùng quan trọng.  

Xem chi tiết
Tại sao phải đăng ký bản quyền tác giả?
130 lượt xem

Quyền tác giả là quyền của cá nhân, tổ chức đối với tác phẩm do chính tác giả trực tiếp sáng tạo ra hoặc sở hữu. Các tác phẩm đó phải là sản phẩm trí óc của tác giả mà không đơn thuẩn là sự sao chép từ nguồn đã biết. Quyền tác giả tự động hình thành từ thời điểm tác phẩm được định hình dưới một hình thức vật chất nhất định, bất kể tác phẩm đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.

Xem chi tiết
Thiết kế nhãn hiệu logo và những lưu ý khi sử dụng
130 lượt xem

Thương hiệu, nhãn hiệu là yếu tố quan trọng đầu tiên được biết tới và giúp khẳng định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Xem chi tiết
5 Lý do doanh nghiệp nên có cố vấn truyền thông
131 lượt xem

Bạn đang phân vân không biết nên xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu như thế nào và thực hiện ra sao? Đó là lý do bạn cần có một cố vấn truyền thông.

Xem chi tiết