CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG UNIBRAND

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ cung cấp
Tư vấn đăng ký MSMV
1402 lượt xem

Đăng ký MSMV là thủ tục cần thiết để các doanh nghiệp có đủ điều kiện phân phối hàng hóa vào các hệ thống siêu thị hay xuất khẩu. Hoặc đơn giản chỉ là giúp doanh nghiệp tự quản lý sản phẩm của mình thông qua mã số, hay là tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

Xem chi tiết
Tư vấn đăng ký BQTG
1303 lượt xem

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, vấn đề bản quyền tác giả càng trở nên quan trọng đối với Doanh nghiệp, Công ty Unibrand hỗ trợ khách hàng các lĩnh vực liên quan đến bản quyền tác giả như: Tư vấn về quyền tác giả, bảo hộ quyền tác giả và các quyền liên quan;  Đăng ký bản quyền tác giả tại Cục bản quyền...

Xem chi tiết
Tư vấn đăng ký KDCN
1288 lượt xem

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Công ty Unibrand cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ sau: Tư vấn đánh giá khả năng bảo hộ của sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam; Soạn thảo hồ sơ xin đăng ký bảo hộ sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam...

Xem chi tiết
Tư vấn đăng ký Sáng chế
1292 lượt xem

Tạo ra sáng chế không phải một việc dễ dàng. Tác giả của sáng chế phải là một người có chuyên môn, có trình độ, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực của sáng chế; đồng thời, phải đầu tư thời gian, chất xám cũng như tiền bạc để có thể tạo ra một giải pháp kỹ thuật phục vụ đời sống xã hội. Do đó, để đảm bảo mình được độc quyền sở hữu sáng chế, chủ sở hữu nên tiến hành thủ tục đăng ký sáng chế. 

Xem chi tiết
Tư vấn đăng ký Giải pháp hữu ích
1343 lượt xem

Giải pháp hữu ích và sáng chế là hai đối tượng sở hữu công nghiệp gần như tương tự nhau, chỉ có điểm khác duy nhất là đối tượng được cấp bằng độc quyền sáng chế sẽ được đánh giá là có tính sáng tạo so với đối tượng được cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích.

Xem chi tiết
Tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền
1355 lượt xem

Nhãn hiệu hàng hoá hay thương hiệu, logo là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu hàng hoá là một tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp trong thương trường cạnh tranh khốc liệt. Ý thức được việc bảo vệ nhãn hiệu hàng hoá chính là ý thức được bảo vệ không chỉ là những thành quả đầu tư của doanh nghiệp mà còn là thị trường của doanh nghiệp hiện tại và về sau.

Xem chi tiết
Tư vấn thành lập doanh nghiệp
1412 lượt xem

Thành lập công ty / Thành lập doanh nghiệp là thủ tục đầu tiên để thương nhân bước chân gia nhập thị trường. Chúng tôi hiểu rằng, việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý, bảo mật các thông tin thành lập công ty, cùng sự rõ ràng về mặt chi phí khi thành lập công ty, cùng các gói dịch vụ thành lập đa dạng, sẽ giúp khách hàng yên tâm trong quá trình khởi động một dự án kinh doanh mới.

Xem chi tiết
Tư vấn thiết kế, thông báo, đăng ký website
1555 lượt xem

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc không có website sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhất là khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hình thức kinh doanh online càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có được website chất lượng, trước hết bạn cần hiểu được mục đích, lợi ích mà website sẽ đem lại cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Xem chi tiết